Giới thiệu

Dược phẩm DELAP Lựa chọn vì sức khỏe

Công ty cổ phần Dược phẩm Delap được thành lập ngày 26/6/2006, có tiền thân là Công ty cổ phần Dược phẩm Anper Pháp. Với phương châm “Lựa chọn vì sức khỏe”, Công ty đã mang tới cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế và ngày càng được nhiều người tin dùng.

Ngay từ khi thành lập, Dược phẩm Delap xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ giữa Cộng đồng – Đối tác

Sứ mệnh

Chăm sóc sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm dược phẩm có chất lượng cao từ châu Âu.

Mục tiêu

Công ty cổ phần Dược phẩm Delap trở thành công ty tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm Châu Âu uy tín, chất lượng tốt.

Công ty xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả nhưng luôn đảm bảo mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân Việt tốt nhất với chi phí tối ưu.

Trở thành Công ty uy tín và giá trị đối với các đối tác, cổ đông, cán bộ và nhân viên Công ty.

Slogan
Lựa chọn vì sức khỏe

Mọi sản phẩm do Dược phẩm Delap tiếp thị, phân phối đều luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ an toàn, mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Dòng sản phẩm

Các sản phẩm sản xuất tại Châu Âu với nguồn gốc thiên nhiên an toàn, hiệu quả cao: dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…

Triết lý kinh doanh

Kinh doanh là việc tạo ra giá trị đích thực cho xã hội.

Đối với Công ty cổ phần Dược phẩm Delap, giá trị mang lại cho khách hàng chính là sức khỏe và sự an toàn.

Đối với đối tác, giá trị mà Công ty đem tới là sự chia sẻ lợi ích trong kinh doanh, uy tín và hợp tác lâu dài.

Với cán bộ, nhân viên Công ty, đó là một môi trường làm việc dân chủ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân được phát triển năng lực và ghi nhận bằng những phần thưởng xứng đáng.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phân phối và phát triển các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc châu Âu, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ.